Chim bồ câu có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Bồ câu không những được dùng để chế biến món ăn mà còn có tác dụng được dùng làm vị thuốc để chữa trị được bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Là bệnh mà không một nam giới nào mong muốn mình gặp phải.

Công dụng tuyệt vời từ chim bồ câu

Trong thịt chim bồ câu có chứa 1% lipid; 22,14% protid và các muối khoáng. Tiết chim bồ câu có chứa nhiều sắt, nhiều đạm và huyết sắc tố. Thịt chim có tính bình, vị mặn vào can thận. Tiết chim có tính ấm, vị ngọt mặn. Trứng chim có tính bình, vị ngọt chua mặn. Phân chim có vị ngọt mặn, tính ấm.

Thịt chim bồ câu có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới

Thịt chim bồ câu có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới

Thịt chim có tác dụng bổ thận, ngũ tạng, khu phong giải độc, bổ âm, kích thích tiêu hóa. Được dùng cho các trường hợp bị lao phổi, suy kiệt thiểu dưỡng, tiểu đường, người cao tuổi suy nhược, bế kinh thông kinh, khí huyết hư. Tiết chim có tác dụng bổ huyết điển kinh, giải độc. Phân chim có tác dụng giảm đau tiêu tích. Trứng bồ câu có tác dụng bổ thận, ích khí. Được sử dụng nhiều trong trường hợp đau lưng mỏi gối, thận hư khí hư, mệt mỏi vô lực, đau đầu hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, di tinh.

Những món ăn liên quan đến thịt và trứng chim bồ câu được sử dụng để chữa trị bệnh liệt dương, yếu sinh lý ở nam giới. Bởi trong chim bồ câu có hàm lượng vitamin, protein, chondroitin, sắt, kẽm rất cao giúp tăng khả năng cương dương, sản xuất tinh trùng cho nam giới.

Bài thuốc từ chim bồ câu trị liệt dương, yếu sinh lý, thiếu máu

Nguyên liệu:

  • 12g đỗ trọng
  • 1 con chim bồ câu non
  • 4g muối ăn
  • Mật ong

Cách làm:

Chim bồ câu làm sạch, bỏ ruột sau đó cắt nhỏ rồi đem sấy khô tán thành bột. Đỗ trọng cũng đem sao tồn tính, sau đó tán nhỏ cùng với muối.

Các loại bột trên đem trộn đều với nhau  rồi luyện với mật ong. Sau đó vo thành viên nhỏ tầm bằng hạt ngô để uống dần. Ngày uống 2 lần mỗi lần uống 15 viên và uống cùng với nước ấm.

Bài thuốc trên bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng sức đề kháng. Đặc biệt đối với nam giới bị yếu sinh lý, liệt dương thì bài thuốc rất có hiệu quả với những đối tượng này. Ngoài ra, còn giúp tăng chất lượng, số lượng tinh trùng. Giúp nam giới lấy lại được tự tin vốn có, lấy lại được bản lĩnh đàn ông đã mất. Xóa bỏ mọi lo âu, phiền muộn bấy lâu nay mà nam giới đang phải gánh chịu. Lấy lại được hạnh phúc gia đình đã bị rạn nứt.