Bạn đã áp dụng rất nhiều cách, uống nhiều loại thuốc Đông Tây y nhưng cơn ho vẫn không hề thuyên giảm, không những vậy mà còn thường xuyên tái phát khi thời tiết thay đổi? bạn đã thử phương pháp cực kỳ đơn giản và hiệu quả, nhưng không phải ai cũng biết: Xoa bóp, bấm huyệt chữa ho.
Việc duy nhất bạn cần làm đó là nắm bắt được huyệt đạo cần thiết để phương pháp này:
Huyệt Dũng Tuyền nằm ở chỗ lõm giữa lòng bàn chân, tại điểm nối 2/5 trước và 3/5 sau của đoạn thẳng nối từ đầu ngón chân thứ hai đến bờ sau của gót chân. Đây là huyệt đạo vô cùng quan trọng trong quá trình bấm huyệt chữa bệnh ho.

huyet-dung-tuyen
Buổi tối, trước khi đi ngủ, bạn hãy thoa dầu nóng ngay dưới gan bàn chân hoặc cắt một miếng Salonpas nhỏ dán vào Huyệt Dũng Tuyền sau khi xoa dầu nóng. Dầu nóng sẽ có tác dụng kích hoạt Huyệt Dũng Tuyền. Sau đó, hãy đi một đôi tất thật ấm. Bạn không nên chọn loại tất bó chặt để ống chân được thoải mái. Sáng hôm sau thức dậy, bạn sẽ thấy triệu chứng ho giảm rõ rệt. Lặp lại 3- 4 đêm như vậy, đảm bảo chứng ho của bạn sẽ dứt hẳn.
Nếu bạn mắc chứng ho dai dẳng và lâu ngày, uống rất nhiều loại thuốc vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm, hãy thử áp dụng cách chữa bệnh này. Phương pháp bấm huyệt chữa ho này không đem lại tác dụng phụ nên rất an toàn khi áp dụng đối với trẻ nhỏ.

Xoa bóp giúp chữa ho hiệu quả và không đem lại tác dụng phụ

Xoa bóp giúp chữa ho hiệu quả và không đem lại tác dụng phụ

Như vậy, chỉ cần chút thời gian chăm sóc cho đôi bàn chân trước khi đi ngủ, không cần tốn kém tiền bạc dành cho thuốc thang, bạn đã có thể chữa bệnh ho của mình. Phương pháp này đã được các bác sĩ cũng như chuyên gia y khoa tại Canada chứng minh, do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để áp dụng. Cách xoa bóp, bấm huyệt chữa ho này không chỉ có tác dụng riêng biệt đối với chứng ho dai dẳng mà còn hỗ trợ trị bệnh mất ngủ, huyết áp cao và đặc biệt rất tốt cho người già và trẻ nhỏ.