Yếu sinh lý là căn bệnh không hiếm gặp ở nam giới. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bài thuốc cũng như phương pháp chữa trị chứng bệnh khó nói này giúp các “đấng mày râu”. Tuy nhiên, những phương pháp đó hiệu quả rất ít mà lại chứa nhiều tác dụng phụ đi kèm. Chính vì vậy, giới thiệu với quý bạn đọc phương pháp chữa yếu sinh lý mới an toàn, hiệu quả mà lại không thể có tác dụng phụ. Đó chính là bấm huyệt kết hợp với gừng tươi.

Chữa yếu sinh lý

                                                                                               Chữa yếu sinh lý

Gừng là thứ gia vị hằng ngày có trong bếp của mỗi gia đình. Ngoài có khả năng nêm nến thức ăn cho thơm ngon, vừa miệng, Gừng còn hay được dùng cho các bà nội trợ tẩy tanh, tẩy uế, trị các chứng đau bụng, trúng gió, cảm lạnh và giải rượu khác nhau… Sở dĩ có được những tác dụng đó là do đặc tính riêng của Gừng: ấm, nóng, cay nhẹ giúp làm nóng cơ thể, tăng sự lưu thông máu lên đến các cơ quan và làm ấm cơ thể.
Trong khi đó, các chuyên gia Y học Việt Nam cũng đã chỉ ra rằng các bệnh yếu sinh lý ở nam giới chủ yếu là do cơ chế thiếu lượng máu lưu thông lên đến các cơ quan, nhất là dương vật khiến nam giới không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không đủ để thực hiện quá trình giao hợp. Ngoài ra, bệnh yếu sinh lý còn do sự co thắt các cơ quanh dương vật, làm chon am giới mất sự khiểm soát sự xuất tinh dẫn đến sự xuất tinh sớm, xuất tinh không đúng lúc hoặc xuất tinh ngược dòng, không xuất tinh… đều là những biểu hiện cơ bản của bệnh yếu sinh lý.

Chữa yếu sinh lý bằng phương pháp bấm huyệt và dùng gừng tươi

Chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt và Gừng tươi

                                                 Chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt và Gừng tươi

Hiệu quả hơn hẳn cách điều trị yếu sinh lý ở nam giới bằng thuốc Tây hay thuốc đông thì cách kết hợp đầy đủ 2 phương pháp bấm huyệt trị bệnh và sử dụng gừng tươi sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.
* Cách bấm huyệt trị yếu sinh lý
Có nhiều các điểm khác nhau trên cơ thể có thể bấm huyệt chữa yếu sinh lý như lòng bàn chân, lưng, bụng, đáy xương chậu, xương cột sống, xương mu…Bấm huyệt kết hợp với việc xoa bóp toàn thân và các nơi như tinh hoàn, bao quy đầu khiến cơ thể được thoải mái, máu lưu thông khắc phục các chứng yếu sinh lý ở nam giới, xem thêm: tại đây.
Trong quá trình điều trị bằng cách bấm huyệt bạn nên kết hợp với Gừng tươi dạng nước hoặc dạng bột uống sẽ giữ ấm cho cơ thể, chất là zingiberene, shogaol, gingerol trong cơ thể làm cải thiện tối đa việc xuất tinh sớm, bất lực của đàn ông.
Với phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả và tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ rất thích hợp cho nam giới thực hiện ngay tại nhà. Chúc bạn thành công.
>>> xem thêm: Huyệt đạo và vị trí huyệt đạo