Yếu sinh lý được xem là nỗi đau thầm kí của các đấng mày râu. Nhiều nam giới không biết rằng yếu sinh lý có vô sinh không, và liệu yếu sinh lý có con được không. Để hiểu rõ được vấn đề này trước hết bạn nên hiểu yếu sinh lý là như thế nào. Yếu sinh lý hay còn được gọi là bệnh rối loạn cương dương. Là tình trang nam giới không có được khả năng cương cứng hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng. từ đó sẽ không làm thỏa mãn bạn tình cũng như thỏa mãn nhu cầu bản thân.

Thông thường, bệnh yếu sinh lý nam thường xảy ra đối với nam giới trong độ tuổi từ 40 trở đi, nhưng ngày nay do nhiều nguyên nhân khác nhau và các yếu tố gây nên nguy cơ làm cho độ tuổi yếu sinh lý dần trẻ hóa. Hiện nay tỷ lệ nam giới dưới 30 tuổi bị mắc chứng yếu sinh lý chiếm 20%. Theo nghiên cứu và các dự đoán chứng yếu sinh lý sẽ có nguy cơ tăng cao. Nhiều nam giới hoặc các chị em phụ nữ có chồng hay bạn trai mắc phải căn bệnh này đang rất lo lắng rằng liệu yếu sinh lý có bị vô sinh hay không hôm nay hãy cùng bamhuyettribenh.com tìm hiểu nhé.

Bệnh yếu sinh lý có bị vô sinh không ?

Yếu sinh lý có bị vô sinh không

Yếu sinh lý có bị vô sinh không

Theo tìm hiểu của y học.. được biết: Yếu sinh lý ở nam giới có rất nhiều các biểu hiện khác nhau, như: xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh, lãnh cảm, liệt dương, đau nhức khi quan hệ… Bên cạnh đó, bạn nên hiểu rằng vấn đề sinh sản con cái ở nam giới phụ thuốc vào 3 yếu tố: Chức năng sản sinh tinh trùng bình thường và tinh trùng phải phát triển tốt; ống tinh trơn tru và hiệu quả; môi trường lưu trữ tốt. Vì vậy, các đấng mày râu hoàn toàn có thể yên tâm rằng bệnh yếu sinh lý không hoàn toàn liên quan tới việc gây vô sinh nam. Một số trường hợp bị yếu sinh lý vẫn có thể sinh con nếu quá trình sinh  tinh vẫn hoạt động bình thường.
Trên thực tế, có khoảng 80 – 90% các trường hợp người yếu sinh lý vẫn có thể có con, nhưng phải tùy vào trường hợp cụ thể.

Bệnh yếu sinh lý nam giới

Bệnh yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý trong trường hợp bị xuất tinh sớm thì bạn yên tâm rằng là vẫn có khả năng có con bình thường nhé. Yếu sinh lý do xuất tinh sớm chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng và cảm xúc của cuộc giao hợp thôi.
Tuy nhiên khi bị Yếu sinh lý do yếu tinh trùng hay các yếu tố liên quan đến chất lượng của tinh trùng thì khả năng không có con là hoàn toàn có thể.

Nói chung yếu sinh lý có thể có con hay không thì tùy thuộc vào nhiều trường hợp khác nhau. Phương án tốt nhất là bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa để khám và được tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất,bạn nên sử dụng các loại thuốc có tác dụng chữa yếu sinh lý hiệu quả, bổ sung nhiều loại thực phẩm tốt và thường xuyên tập thể dục thể thao để loại bỏ chứng bệnh này.

>> Xem thêm: