Liệt dương hay có một tên gọi khác là rối loạn cương dương là một bệnh suy giảm ham muốn tình dục xày ra rất nhiều ở các đối tượng nam giới hiện nay ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục gây ra những cản trở không nhỏ tới quá trình thụ thai. Liệt dương chính là tình trạng dương vật không thể cương cứng được khi quan hệ tình dục hoặc nếu cương cứng nhưng không duy trì được trong thời gian dài thường làm cho bạn tình có tâm lý hụt  hẫng, và thất vọng. Dưới đây http://bamhuyettribenh.com/ xin giới thiệu với các bạn một số triệu chứng của bệnh liệt dương thường gặp nhất vì thế mà nam giới nên nắm rõ để hiểu và biết rõ tình trạng của mình.

Nam giới bị bệnh liệt dương

Nam giới bị bệnh liệt dương

Các triệu chứng của bệnh liệt dương.

Bệnh liệt dương thường rối loạn chức năng sinh lý  và do yếu tố tinh thần gây nên. Tùy vào trường hợp cụ thể sẽ có những biểu hiện cụ thể. Tuy nhiên hầu hết các nam giới mắc phả tình trạng này thường có những biểu hiện tiêu biểu dưới đây.

Không thể cương cứng hoặc cương cứng kém

Trường hợp nặng: nam giới không thể cương cũng hoặc cương cứng nhưng không kéo dài, dù có được kích thích như thế nào đi chăng nữa thì dương vật của ban vẫn cứ trơ ra. Trong trường hợp này thì nam giới không thể tiến hành quan hệ tình dục  một cách bình thường.

Trường hợp nhẹ thì dương vật vẫn có khả năng cương  cứng nhưng nó lại nhanh chóng trở lại với vị trí ban đầu. trường hợp  này thì nam giới vẫn có được khả năng quan hệ tình dục nhưng sẽ không mang lại khoái cảm cả nam và nữ.

>> Xem thêm:

Xuất tinh sớm và dương vật nhanh chóng bị ỉu xìu.

Chỉ mới vừa được đưa vào âm đạo phụ nữ thì dương vật nam giới đã bắt đầu xuất tinh và ngay sau đó sẽ bị ỉu xìu trở lại. Tình trạng này làm cho nam giới và bạn tình trở nên thất vọng.

Suy giảm ham muốn tình dục

Suy giảm ham muốn tình dục

Suy giảm ham muốn tình dục.

Không có khả năng cương cứng, hoặc cương cứng nhưng thời gi cương cứng lai không kéo dài khiến cho cả nam và nữ đều cảm thấy thất vọng, nếu nhiều lần như vậy sẽ làm cho nam giới dần mất đi ham muốn và không còn cảm giác gần gũi đối phương. Tình trạng này nếu như kéo dài có thể ảnh hưởng tới  hạnh phúc gia đình bạn.

>>> Xem thêm: Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới 

Cảm thấy đau khi quan hệ tình dục.

Đây tuy không phải là một dấu hiệu phổ biến củ bệnh liệt dương ở nam giới nhưng nó lại có thể xảy ra ở một số đối tượng nam giới. Cảm giác đau khi bạn chuẩn bị xuất tinh.