Xuất tinh sớm ở nam giới là một nỗi lo lắng và là một nỗi  ám ảnh rất lớn trong đời sống tình dục của nam giới. Nhưng trong cuộc đời của mỗi người đàn ông thì ít nhất một lần họ mắc phải căn bệnh này. Nam giới không làm cho người bạn tình của mình được  thảo mãn, cũng như chính bản thân mình được thỏa mãn thì nó gây ra một cảm giác bất lực và yếu thế trước người phụ nữ của mình. Tuy nhiên đây là một căn bệnh hoàn toàn có thể chứa trị được vì thế mà nam giới không nên  quá  lo lắng và giữ cho mình tâm lý thật bình tĩnh nếu như phát hiện ra bệnh. Bạn nên tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám  và được tư vấn điều trị để nhanh chóng có thể cải thiện được tình trạng của mình.

Mẹo chống xuất tinh sớm

Mẹo chống xuất tinh sớm

>>> Xem thêm:

Bí quyết chống xuất tinh sớm khi quan hệ.

  • Giữ tinh thần thật  thoải mái, sảng khoái trước khi quan hệ , tránh  các áp lực về tâm lý. Một tinh thần thoải mái là một yếu tố quan trọng để cho cả hai có một cuộc yêu trọn vẹn nhất. Lo lắng liệu mình có thể làm cho bạn tình thỏa mãn hơn cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.
  • Khi mà dương vật bị kích thích quá nhiều và bắt đầu đến giai đoạn sắp xuất tinh nam giới nên hít một hơi thật sâu và nên suy nghĩ sang một vấn đề khác. Việc đó có thể làm cho bạn giảm bớt được những kích thích  nhưng vẫn duy trì được khả năng cương cứng của dương vật, do đó có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ và bạn sẽ  lâu xuất tinh hơn.
  • Sử dụng bao cao su khi quan hệ: đây cũng được xem là một biện pháp chống suất tinh sớm khá là hiệu quả. Theo một số thống kê cho thấy thì việc sử dụng bao cao su sẽ giúp cho cuộc yêu kéo dài được lâu hơn. Chi tiết xem https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/13-cach-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-cuc-ky-hieu-qua/
Mẹo chống xuất tinh sớm

Mẹo chống xuất tinh sớm

  • Lựa chọn tư thế quan hệ  phù hợp: thông thường tư thế quan hệ nam trên nữ dưới khiến cho nam giới lâu xuất tinh nhất hoặc  bạn có thể lựa chọn tư thế quan hệ khác để giảm bớt kích thích và giúp lâu xuất tinh hơn.
  • Luyện tập thể dục thể thao một cách thường xuyên và liên tục, điều này không những giúp cho nam giới có một sức khỏe tốt mà còn giúp cho nam giới dẻo dai hơn.

Tham khảo: