Yếu sinh lý, một trong những nỗi lo thầm kín không riêng gì với phái mày râu. Bởi, một sinh lý yếu kéo theo khá nhiều ảnh hưởng liên quan: không chỉ tạo nên một tâm lý ngại ngùng, xấu hổ. Thậm chí chất lượng công việc, cuộc sống cũng bị xáo trộn, kém hiệu quả. Và đó là mối nguy cơ tiềm ẩn làm tan vỡ hạnh phúc các đôi bạn trẻ, các cặp vợ chồng trung niên trong những năm gần đây. Hãy cùng bamhuyettribenh.com tìm hiểu thêm về những lý do, nguyên nhân đấng mày râu có thể bị suy giảm phong độ, bản lĩnh của mình.

1. Áp lực từ tài chính, kinh tế gia đình

Bên cạnh sự phát triển từ xã hội, kinh tế ngày càng phát triển hơn. Cùng với đó là một yêu cầu cao, tỉ mỉ và tư duy nhiều hơn cho công việc. Để có thể đạt hiệu quả cao nhất cho công việc, có lẽ không ít cánh mày râu lơ là về tình trạng sức khỏe của mình.

Stress kéo dài là nguyên nhân dẫn đến suy giảm sinh lý nam

Stress kéo dài là nguyên nhân dẫn đến suy giảm sinh lý nam

Đặc biệt, áp lực, căng thẳng từ chính công việc, cuộc sống kéo theo đó là tình trạng stress, lo lắng ức chế và không ít sự mệt mỏi. Những yếu tố này đều là nguyên nhân khiến cánh mày râu ngày một suy giảm sức khỏe, khả năng mắc bệnh yếu sinh lý càng cao. Khó có thể tránh khỏi tình trạng mất dần đi ham muốn, không còn hứng thú về chuyện tình dục.

Tìm hiểu thêm: Dấu hiệu yếu sinh lý nam giới tại đây: http://bit.do/ef4XE

2. Chế độ ăn uống thiếu cân bằng

Như chúng ta đã biết, bất kể là một hoạt động gì, cơ thể cũng rất cần nạp thêm năng lượng, bổ sung các chất thiết yếu để có thể cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, số liệu thống kê gần đây cho thấy, cánh mày râu vẫn chưa có sự chú trọng đến chế độ ăn uống của mình. Điển hình ở một số thói quen như thay thế các loại thức ăn nhanh, đồ ăn nhanh và thậm chí là thực phẩm đóng hộp bằng với các bữa ăn chính trong ngày.

Chế độ ăn uống thiếu cân bằng ảnh hưởng đến sinh ký nam

Chế độ ăn uống thiếu cân bằng ảnh hưởng đến sinh ký nam

Hút thuốc lá là một tác nhân ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Và sức khỏe sinh lý cánh mày râu cũng sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ từ thành phần nicotin trong thuốc lá. Tác động trực tiếp tới tốc độ vận chuyển lưu thông máu. Hơn nữa, tới bộ phận sinh dục của nam giới càng gặp khó khăn hơn. Do đó, không thể tránh khỏi hiện tượng ỉu xìu của dương vật. Một thủ phạm khiến đấng mày râu dù có muốn nhưng vẫn khó có thể thực hiện chuyện ấy.

>> Xem thêm:

3. Môi trường làm việc và các yếu tố khác

Một trong những nguyên nhân khiến tình trạng nam giới suy giảm sức khỏe sinh lý đó chính là ảnh hưởng từ môi trường làm việc. Một môi trường làm việc công sở, đặc biệt là ngồi quá lâu, hay các công việc đòi hỏi vận động ít. Hay các ảnh hưởng từ tuổi tác, dẫn đến sự cân bằng testosterone bị thiếu hụt. Hay thói quen lạm dụng một số chất kích thích, các tác dụng phụ của thuốc… Tất cả những yếu tố này đều là nguyên nhân khiến đấng mày râu bị yếu sinh lý.

Hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây yếu sinh giới tại đây