Cơ thể nam giới nếu như bị mắc bệnh xuất tinh sớm thường làm cho họ bị thất vọng. Để có thể điều trị được bệnh xuất tính sớm thì nam giới cần phải tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị bệnh mới khỏi được.

Các giai đoạn của bệnh xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới được chia làm hai giai đoạn, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

• Giai đoạn đầu tiên: Đây là giai đoạn mà cần phải giải thoát cho tinh dịch, có những kích thích mạnh mẽ. Cùng khi đó thì các cơ quan sinh dục bắt đầu tiến hành co bóp để tiết dịch mạnh mẽ và tạo áp lực cho tuyến tiền liệt.

Xem thêm:

Nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

• Giai đoạn thứ 2: Khi bước vào giai đoạn này thì có thể của nam giới bắt đầu quá trình xuất tinh ra bên ngoài cơ thể. Khi đạt hưng phấn đến cực điểm thì các cơ đáy chậu sẽ bắn tinh dịch ra ngoài.

Liệu bị xuất tinh sớm có con được hay không? Đây là thắc mắc của nhiều bạn. Bạn có thể xem chi tiết tại Xuất tinh sớm có con được không tại đây https://xuattinhsom.vn/hoi-dap/xuat-tinh-som-lieu-co-the-co-con-duoc-khong-co-bi-vo-sinh-khong/

Nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới như sự mặc cảm về tâm lý, do thói quen thủ dâm, bệnh lý về sức khỏe gặp vấn đề … Vấn đề cảm xúc là tùy theo mỗi người nên điều này rất khó nói.
Lo lắng, căng thẳng về tâm lý cũng được xem là một nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm ở nam giới. Các hệ thần kinh giao cảm có vai trò trong việc điều khiển việc phóng tinh.

Nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm

Nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm

Xem thêm:

Nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm

Nếu như sinh hoạt tình dục ổn định sẽ làm cho tinh thần được thư giãn và đây cũng là một phương thức giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm. Điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới cần phải dựa vào các yếu tố như:

• Giảm cường độ kích thích khi quan hệ tình dục

• Phối hợp khi quan hệ tình dục để có thể làm chậm lại cảm giác hưng phấn

Chú ý là tập luyện, phối hợp 2 yếu tố trên sẽ giúp cho việc cải thiện được tình trạng bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể kiềm chế được việc xuất tinh sớm bằng cách đó là bóp đầu dương vật để có thể kiểm soát được việ xuất tinh của bản thân mình.

• Sử dụng thuốc để giảm sự kích thích của đầu dương vật, giảm bớt đi độ nhạy cảm và làm chậm quá trình hưng phấn.

• Điều trị bệnh từ tâm sinh lý ngay từ yếu tố tâm lý.

• Tăng cường khả năng luyện tập các bài tập để có thể thích nghi với sự hưng phấn, kiềm chế hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Tìm hiểu thêm về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tại http://xuattinhsom.vn